ประกาศวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถอเนกประสงค์ 5 ประตู จำนวน 7 ที่นั่ง แรงม้าไม่ต่ำกว่า 130 แรงม้า ขับเคลื่อน 2 ล้อ (SUV) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถอเนกประสงค์ 5 ประตู จำนวน 7 ที่นั่ง แรงม้าไม่ต่ำกว่า 130 แรงม้า ขับเคลื่อน 2 ล้อ  (SUV) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)